Đặc biệt , khác với các buổi hòa nhạc Piano đã diễn ra, Piano Xusmin làm với phong cách mới xâu chuỗi một câu chuyện tình cảm cha mẹ vô cùng lãng mạn và cảm động . Đến với Gai điệu mùa thu , khan giả còn được chiêm ngưỡng hàng loạt Mẫu Nhí hot .

Cô bé hạt Tiêu “ Nguyễn Thục Anh”,tham gia nhiều sân khấu chuyên nghiệp như: Fashion Week 4 Little Stars, Fashion Show – Bé yêu vườn cổ tích, Fashion show Memorable summer,…

Mẫu nhí Lưu Bảo Trâm, là một cô bé đa tài, không chỉ là một model chuyên nghiệp, cô bé còn có năng khiếu MC, hát và múa. Từng xuất sắc đăng quang ngôi vị Á quân Fashion Week 4 Little Stars, Mẫu nhí triển vọng thương hiệu Vlana Kids và từng sải bước trên nhiều sàn diễn chuyên nghiệp khác.

Nguyễn Thúy Quỳnh, Model chuyên nghiệp từng tham gia model Tháng tư của bé VTC11, Thế giới tuổi thơ HN1

Model Lê Phương Anh là cô bé cá tính , tự tin & nặng động , bé tham gia rất nhiều các chương trình lớn và một số chương trình gần đây nhất: gương mặt đại sứ thương hiệu K’s closet, Siêu sao mẫu nhí, Angel Catwalk , …. Sải bước trình diễn trên các san khấu chuyên nghiệp

Zuly Miu đã có trong tay rất nhiều thành tích như: Giải Ấn Tượng ở VRC tại Vinh Nghệ An, giải Á Quân Festival Áo Dài 2019, giải Phong Cách Festival Đông Nam Á 2019, giải Trang phục truyền thống đẹp tại Thái Lan, Giải Mẫu nhí xuất sắc tại thái lan và Gương mặt đại diện cho thương hiệu CHERRY AN, Đạt giải gương mặt khả ái cuộc thi Ikid do Beauty family tổ chức .

Công chúa model Khánh Trang xinh đẹp nhẹ nhàng thay đổi mọi phong cách và sắc thái chuyên nghiệp theo bộ trang phục .Theo dự kiến, Piano – Giai điệu mùa thu sẽ chính thức diễn ra lúc 20g00 ngày 20/7/2019 tại Sân khấu ngoài trời Hemisco (KĐT Xala- Hà Đông). Chương trình được ghi hình trực tiếp và được đưa tin trên kênh truyền thông của VTV6, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội 1, Gioitre.vn.
Piano là một môn nghệ thuật, người chơi piano là nghệ sĩ. Bằng sự cảm thụ âm nhạc tinh tế, chơi nhạc bằng đam mê và nghiêm túc đi trên con đường này, các thầy cô và học trò của câu lạc bộ Xu’Min chắc chắn sẽ mang đến một bữa tiệc nghệ thuật tuyệt vời.